GIỚI THIỆU

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
KỸ NĂNG QUẢN LÝ & ĐIỀU HÀNH 
 
CHO CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP

 

Ngày nay, những nhà quản lý - điều hành bộ phận, tổ chức, doanh nghiệp bằng kinh nghiệm và cảm tính không còn phù hợp. Nhà quản lý này cần nắm vững các chuẩn mực quản trị có giá trị và được công nhận trên toàn cầu nhằm nâng cao năng lực cho cá nhân và giải quyết các vấn đề của tổ chức.

Trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp, sở hữu những kiến thức chuẩn quốc tế, được sự chia sẻ những trải nghiệm đúc kết từ những bài học thành công của nhiều tổ chức là cơ hội tốt cho tất cả những ai đang là Giám đốc, trưởng phòng ban, hoặc tiềm năng trở thành Giám đốc, trưởng phòng trong thời đại cạnh tranh toàn cầu hiện nay.

Với niềm tin "sự thành công của tổ chức là do năng lực quản lý và việc vận dụng các chuẩn mực quản lý quốc tế vào doanh nghiệp". Viện MasterSkills tích hợp các chuẩn quản trị quốc tế vào các chương trình CEO, CFO, CCO, CIO, CPO, CMO, PPD, MMM...

Chương các trình quản lý điều hành dành cho các Giám đốc điều hành, Giám đốc các khối, Trưởng phòng ban, các nhà quản lý khác,.. được tuyển chọn các môn học thiết thực nhất từ các chương trình quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp tinh túy giữa lý thuyết cốt lõi và chú trọng đến năng lực thực hành, vận dụng vào thực tế tại các doanh nghiệp và được thiết kế lại với thời gian phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa nhất thời gian, chi phí và hiệu quả của các doanh nghiệp khi đầu tư vào việc phát triển kiến thức quản trị.Lợi ích chương trình

- Các môn học được chọn lọc từ những vấn đề cốt lõi của các chuẩn Quốc tế.
- Được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc xây dựng, quản lý doanh nghiệp,
- Tiếp xúc với các giảng viên và chuyên gia với tư duy và kinh nghiệm điều hành quốc tế,
- Ứng dụng các kiến thức để giải quyết các vấn đề thực tiễn.
- Thời gian học thuận tiện vào buổi tối hoặc cuối tuần.


Đối tượng học viên

- Cấp lãnh đạo các doanh nghiệp
- Đội ngũ quản lý cấp trung của các doanh nghiệp
- Những người là tiềm năng trở thành nhà quản lý, điều hành trong tương lai.

  Phương pháp giảng dạy

Lớp học được phân chia theo nhóm nhỏ học viên để thảo luận và chia sẻ. Phương pháp đào tạo nhấn mạnh đến việc học viên làm trung tâm dựa trên các bài tập tình huống, video clip, trò chơi... Phương pháp không đặt nặng tính lý luận, giáo điều. Giảng viên trình bày lý thuyết ngắn gọn, học viên cần tham gia tích cực trong các bài tập ngắn. Sau mỗi phần trình bày của các nhóm học viên, giảng viên gợi ý để điều chỉnh giải pháp và đúc kết những bài học nhỏ theo từng đề mục.
Chuyên gia sử dụng các phương pháp đào tạo sau đây để chuyển tải nội dung khóa học:

i. Thảo luận mở (Open discussion)
ii.Nghiên cứu tình huống (Case study)
iii.Bài tập tự đánh giá (Self-assessment)
iv.Thuyết giảng ngắn đề tài thực tế (Mini-lecture)

 

  Phương pháp đào tạo của Viện MasterSkills

- Phương pháp giảng dạy Coaching dựa trên các bài tập thực hành thực tế trong công việc hàng ngày
- Đào tạo thực hành sát nhất với chuyên môn của từng vị trí
- Trang bị 20% là kiến thức, 80% là thực hành kỹ năng thực tế môi trường công việc hàng ngày
- Đảm bảo chuẩn đầu ra là hiểu và áp dụng được các kỹ năng đã được học

  Thông tin khai giảng

 Để biết thêm chi tiết về thời gian, chi phí, tài liệu mẫu & nội dung khóa  học, khách hàng vui lòng liên lạc:

Email: info@masterskills.org
  ĐT: (028) 22 194 047

Hotline: 0903 966 729

Gửi yêu cầu đào tạo và nhận báo giá khóa học

 

Đội ngũ giảng viên - Xem tại đây

Tất cả các giảng viên MasterSkills là huấn luyện viên và chuyên gia được đào tạo, thẩm định và chứng nhận bởi tổ chức giáo dục cao cấp của BE (BE - Business Edge - Là một dự án của chương trình phát triển kinh tế tư nhân MPDF thành lập nhằm hỗ trợ sự phát triển tại các nước khu vực sông Mekong được điều hành bởi Tổ chức tài chính Thế giới - IFC) có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện, và đảm bảo rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chuyên môn của MasterSkills.


Kiến thức bài giảng luôn cập nhật mới nhất

  

Chúng tôi tự hào về việc luôn cải tiến chất lượng liên tục. Chúng tôi làm việc với các chuyên gia để thường xuyên cập nhật nội dung khóa học để đảm bảo rằng khi bạn tham gia các chương trình học là bạn đang nhận được thông tin, kiến thức chi tiết thời gian thực về những gì đang xảy ra trong ngành, lĩnh vực. Cung cấp các nghiên cứu tình huống được cập nhật và bài tập thực hành các tính năng chính của các khóa học.


Thiết kế chương trình xúc tích, cô đọng, thực tiển

Chúng tôi luôn thực hiện nghiên cứu xu hướng của lĩnh vực quản lý và tìm kiếm giải pháp cho tình huống thực tế của khách hàng nhằm mang lại những lợi ích thiết thực nhất mà có thể giải quyết ngay tình huống của khách hàng học viên. Các chương trình được thiết kế tập trung vào “30% hệ thống hóa lý thuyết tổng quát và 70% thực hành kỹ năng”, được giảng viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết dựa trên các “biểu mẫu thực tế” thông dụng và chuyên nghiệp. Dễ dàng giúp học viên lĩnh hội và “áp dụng hiệu quả” vào công việc thực tế ngay sau khi học. 

 

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc