MASTERSKILLS CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG CHO NGƯỜI LÀM NGÀNH
KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG
- RESORT
(Soft skills for HOTEL - RESTAURANT - RESORT)


Mô tả đặc trưng: Ngành Khách sạn - Nhà hàng - Resort là một trong những ngành nghề chủ chốt của lĩnh vực dịch vụ, nổi bật với sự phục vụ tận tâm và trải nghiệm khách hàng đẳng cấp. Đặc trưng bởi sự đa dạng về loại hình dịch vụ từ nghỉ dưỡng, ẩm thực đến giải trí, ngành này đòi hỏi sự chú trọng cao đến chất lượng dịch vụ và khả năng tạo ra những kỷ niệm khó quên cho khách hàng. Các khách sạn, nhà hàng, và resort không chỉ cung cấp chỗ ở và bữa ăn mà còn là nơi mang lại những trải nghiệm văn hóa và thư giãn, từ đó góp phần vào sự phát triển du lịch và kinh tế địa phương.

Ngành này yêu cầu sự am hiểu sâu rộng về quản lý, marketing, cũng như kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng xuất sắc, để đảm bảo sự hài lòng và trở lại của khách hàng. Đối với những người làm việc trong ngành, đây là cơ hội để phát triển kỹ năng chuyên nghiệp và cá nhân, trong một môi trường năng động và thường xuyên tiếp xúc với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Những kỹ năng mềm cần cho công việc của nhân sự làm trong ngành nhà khách sạn - nhà hàng bao gồm: kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng, xử lý tình huống.

1. Kỹ năng giao tiếp với khách hàng
Với đặc thù môi trường làm việc nhân viên nhà hàng - khách sạn thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng chính vì vậy các kỹ năng mềm trong giao tiếp phải được chú trọng. Kỹ năng giao tiếp khéo léo, linh hoạt có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng và thuyết phục họ đến với nhà hàng.

Do đó, nhân viên nhà hàng cần phải rèn luyện kỹ năng mềm trong giao tiếp thông qua cách chào hỏi, mỉm cười và thái độ lịch thiệp, tôn trọng trong cách nói chuyện với khách. Hơn nữa, trong quá trình giao tiếp, nếu bạn có thể ghi nhớ và gọi đúng tên khách hàng, thì đây sẽ là điểm cộng rất lớn để tạo thiện cảm với khách.

2. Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng làm việc nhóm là yếu tố cực kỳ quan trọng trong hoạt động của nhân viên khách sạn - nhà hàng, đây được xem là chìa khóa cho sự thành công trong công việc chung. Thành công của doanh nghiệp là sự đóng góp của tất cả mọi người trong tập thể chứ không của bất kỳ riêng ai, kể cả trong hoạt động của khách sạn - nhà hàng. Kỹ năng làm việc nhóm sẽ giúp tạo được sự liên kết, thống nhất chung giữa các vị trí, bộ phận nhằm nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng công việc.

Kỹ năng làm việc nhóm chính là điều bắt buộc cần có để duy trì được hoạt động ổn định nhất của bộ máy nhân sự khách sạn - nhà hàng, thông qua đó tạo được sự sẻ chia, giúp đỡ cũng như tính đồng thuận của tập thể. Đây sẽ là sự hỗ trợ cần thiết cho mỗi cá nhân giúp không ngừng phát triển và hoàn thiện nhằm đáp ứng được yêu cầu chung đề ra cũng như xây dựng nhiều ý tưởng mới đóng góp cho tập thể.

3. Kỹ năng chịu được áp lực công việc
Ngoài ra, nhân viên nhà hàng khách sạn cũng cần phải biết chịu đựng được áp lực công việc, môt yếu tố thường xuyên xảy ra trong môi trường khách sạn - nhà hàng. Với đặc thù của công việc hằng ngày phải tiếp xúc với rất nhiều khách cũng như các yêu cầu đặt ra sẽ tạo nên các áp lực ảnh hưởng đến bản thân nhân viên khách sạn - nhà hàng, kéo theo đó là sự ảnh hưởng đến hoạt động chung.

Kỹ năng chịu được áp lực công việc giúp cho nhân viên khách sạn - nhà hàng có thể điều tiết được cảm xúc cũng như cân bằng được các tình huống nhằm loại bỏ những áp lực, đảm bảo công việc được thực hiện tốt nhất mà không bị ảnh hưởng. Trang các kỹ năng này sẽ giúp có các phương pháp cũng như sự điều chỉnh cụ thể trong hoạt động công việc hằng ngày nhằm tạo ra hướng đi mới cũng như nâng cao chất lượng phục vụ.

4. Kỹ năng giải quyết vấn đề
Đối với hoạt động hằng ngày của nhân viên khách sạn - nhà hàng sẽ luôn có các vấn đề xảy ra buộc họ phải có các hướng giải quyết hợp lý nhất. Kỹ năng giải quyết vấn đề sẽ là yếu tố quan trọng nhằm giúp cho nhân viên khách sạn - nhà hàng có được cái nhìn đúng đắn về vấn đề đang xảy ra từ đó có thể linh hoạt xử lý một cách ổn thỏa nhất.

Nhiệm vụ của nhân viên khách sạn - nhà hàng là đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chính vì vậy giải quyết những vấn đề xảy ra hằng ngày của công việc chính là nâng cao được chất lượng phục vụ, tạo sự hài lòng đối với khách hàng cũng như hoàn thành tốt công việc được giao.

5. Kỹ năng đào tạo, huấn luyện
Đây sẽ là yêu cầu đối với các cấp quản lý, giám sát về việc đào tạo nhân viên. Kỹ năng đào tạo, truyền thụ sẽ giúp hình thành nên nguồn nhân lực có chất lượng cao cho khách sạn - nhà hàng thông qua hoạt động đào tạo nội bộ. Nắm vững các kỹ năng này sẽ tạo nên sự tập trung, thu hút từ phía nhân viên cấp dưới giúp cho việc truyền tải thông tin cũng như nội dung được rõ ràng, chính xác nhất. Kỹ năng đào tạo, truyền thụ sẽ giúp xây dựng môi trường thông tin trong nội bộ khách sạn - nhà hàng được đảm bảo tốt nhất, tạo được sự hợp tác cao cũng như đem lại sự thành công trong hoạt động.

Khóa học kỹ năng trong Ngành Khách Sạn - Resort

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Kỹ năng lắng nghe & Đặt câu hỏi

Kỹ năng gọi điện thoại

Kỹ năng quản lý thời gian

Kỹ năng quản lý bản thân

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Kỹ năng dịch vụ khách hàng

Tâm lý hành vi khách hàng

Kỹ năng quản lý stress

Xây dựng hình ảnh cá nhân

Kỹ năng quản trị cảm xúc

Quản lý đội ngũ nhân viên

Kỹ năng huấn luyện đội ngũ

 

 Bạn đang tìm kiếm khóa học theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp?


Chúng tôi hợp tác với bạn để đánh giá nhu cầu đào tạo hiện tại của tổ chức, đồng thời thiết kế khóa học phù hợp cho từng bộ phận cụ thể tại doanh nghiệp. Cần tư vấn chương trình đào tạo, Quý doanh nghiệp có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại đây.


Profile Masterskills
 

 

MasterSkills_Profile_VN (6MB)
MasterSkills_Profile_EN (12MB)

 


 Một Vài Hình Ảnh Các Khóa Học

Kỹ Năng Online Marketing. Quản Lý Dự Án Chuyển Đổi Số. Kỹ Năng Thực Hiện Karakuri Kaizen. Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề.
Tư Duy Sáng Tạo. Truy Tìm Nguyên Nhân Gốc Rễ. Kỹ Năng Quản Lý Bản Thân. 7 Công Cụ Quản Lý Chất Lượng.
7 Thói Quen Thành Đạt. Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng. Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện. Kỹ Năng Giám Sát Nhân Viên Bán Hàng.
Kỹ Năng Đàm Phán Thuyết Phục Khóa Học Kỹ Năng KAIZEN  Quản Trị Rủi Ro & Bảo Mật Thông Tin. Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện.
Giám sát Kênh Bán Hàng. Kỹ Năng Giám Sát Sản Xuất - TWI Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện. Kỹ Năng Quản Lý Cấp Trung.
Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp - TPM. Kỹ Năng Tư Duy Logic. Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp - TPM. Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng.
Quản Lý Bảo trì Công Nghiệp - TPM. Quản Lý Sự Thay Đổi. Đạo Đức Và Thái Độ Làm Việc. Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp.
Truyền Thông Nội Bộ. Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả. Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân. Quản Trị Kho Hàng.
Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp - TPM. Duy Tích Cực. Quản Lý Hiệu Suất Nhân Viên. Tinh Thần Làm Chủ & Chịu Trách Nhiệm.
Kỹ Năng Viết Báo Cáo. Quản Lý Chuyên Nghiệp. Giám Sát Nhân Viên Bán Hàng. Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo.

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc